Unforgettable (2017) แรงรัก แรงมรณะ

Unforgettable
IMDB: 5.1 YEAR: 2017

ดูหนังออนไลน์ หนังดราม่า Drama ระทึกขวัญ เรื่อง Unforgettable แรงรัก แรงมรณะ

Unforgettable ซึ่งเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Denise Di Novi โปรดิวเซอร์จาก A Walk to Remember (2002), What a Girl Wants (2003), และ Catwoman (2004) ที่แสดงฝีมือได้อย่างน่าทึ่ง

ถึงแม้หนังจะไม่ได้ฉายในบ้านเรา แต่ก็มีความน่าสนใจและเรื่องราวน่าติดตามไม่น้อย โดยได้สองดาราสาวมากความสามารถอย่าง Rosario Dawson จาก Unstoppable (2010) และ Trance (2013)

และอีกหนึ่งสาว Katherine Heigl จาก Jenny’s Wedding (2015) และ Home Sweet Hell (2015) มารับบทนำสุดท้าทายความสามารถของทั้งสองดาราสาวผู้เข้าถึงทุกบทบาทได้อย่างยอดเยี่ยม

Unforgettable เปิดฉากด้วย Julia Banks (แสดงโดย Rosario Dawson) ภรรยาคนใหม่ของ David Conover (แสดงโดย Geoff Stults) ถูกตำรวจจับ และกำลังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวนคดีฆาตกรรมอดีตแฟนหนุ่ม Michael ซึ่งมีอาการป่วยทางจิต แต่ Julia ปฏิเสธข้อกล่าวหา พร้อมทั้งบอกเจ้าหน้าที่ว่าเธอโดนใส่ร้าย จากเหตุฆาตกรรมที่ถูกจัดฉากขึ้นจนทำให้เธอต้องกลายเป็นผู้ร้ายฆ่าคนตาย

จากนั้น หนังเล่าเหตุการณ์ย้อนหลังไป 6 เดือนก่อนหน้า Julia Banks (แสดงโดย Rosario Dawson) ได้ออกจากงาน เพื่อปรับตัวสำหรับบทบาทใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ในฐานะภรรยาและแม่เลี้ยง แต่ก่อนหน้าที่เธอจะได้พบกับว่าที่สามี David Conover (แสดงโดย Geoff Stults) เขาเคยผ่านการแต่งงานกับ Tessa (แสดงโดย Katherine Heigl) และมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน คือ Lily (แสดงโดย Isabella Kai Rice) แต่ทั้งสองได้หย่าขาดจากกัน โดยได้ทำข้อตกลงกันไว้ว่า David และลูกจะไป ๆ มา ๆ ระหว่างบ้านของ Tessa และ Julia

เรื่องราวเหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดีแต่แล้วก็ต้องมาสะดุด เมื่ออดีตอย่าง Tessa ต้องการคนรักของเธอคืนและทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขากลับมา ซึ่งเป็นจุดเริ่มของเรื่องราวรักสามเส้าในครั้งนี้

พล็อตหนังดูเหมือนจะเป็นเรื่องราวรักสามเศร้าธรรมดา ๆ แต่หนังกลับผูกเรื่องและถ่ายทอดเรื่องราวออกมาในแบบที่คนดูไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป รวมถึงนักแสดงทุกคนก็สามารถถ่ายทอดคาแรคเตอร์ ความรู้สึกของตัวละครได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้ชวนลุ้นและติดตามไปได้ตลอดทั้งเรื่อง ใครที่เป็นแฟนหนังแนวอาชญากรรม รักซ้อนซ่อนปม การันตีได้เลยว่าเรื่องนี้จะถูกใจคุณอย่างแน่นอน

freemoviesthai
freemoviesthai

ประเภทหนัง

หนัง ประจำเดือน

เรื่องที่ใกล้เคียง